Visits: 16

LỜI GIỚI THIỆU!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ KIM LONG được hình thành từ năm 2010. Cộng với mong muốn góp phần cải thiện đời sống xã hội cho nước nhà, cho mọi người dân, mọi công trình, lấy khách hàng làm mục tiêu phục vụ. Chúng tôi đã nỗ lực hết mình trong 10 năm xây dựng và phát triển. Để mang đến cho mọi người những sản phẩm về đèn Led. Các công trình thi công màn hình Led, thi công bảng quảng cáo ưu việt. Đội ngũ sản xuất, lắp đặt Led chiếu sáng chuyên nghiệp. Cung cấp vật tư, thi công hệ thống màn hình led, bảng quảng cáo tạo nên những công trình vượt tầm cao mới.

Tọa tại số 81, đường Cao Bá Quát, Thành Phố Vinh, Tỉnh Nghệ An. Từ một doanh nghiệp nhỏ, thành lập với số vốn ít ỏi 10 triệu đồng, 3 lao động cùng với cơ sở vật chất vô cùng thô sơ. Nhờ sự chủ động kết nối với nhiều đại lý chuyên kinh doanh thiết bị vật liệu trên nhiều tỉnh thành. Đến năm 2016, chỉ sau 6 năm Công ty Kim Long đã triển khai lắp ráp đèn Led chiếu sáng dân dụng. Và đến nay, Kim Long đã trở thành nhà phân phối lớn. Thiết lập được hệ thống 30 nhà phân phối sản phẩm với gần 1000 đại lý trải dàn 5 tỉnh Miền Trung: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Đà Nẵng và Quảng Nam. Không chỉ vậy, Kim Long còn mở rộng thị trường, đưa sự sáng tạo ra tầm quốc tế, thử sức với thị trường nước láng giềng Lào. Và thành lập cơ sở chuyên quảng cáo đền Led tại tỉnh Savanket.. Cùng với đó là sự phát triển mạnh về hạng mục thi công màn hình led, bảng quảng cáo, bảng led trên toàn tỉnh và các tỉnh lân cận. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH TM&CN Kim Long đã có trụ sở 7 tầng khang trang, được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị máy móc tối tân nhất.

Trụ sở công ty Quảng Cáo Kim Long

Dịch vụ và sản phẩm Quảng Cáo Kim Long bao gồm:

Chúng tôi luôn cố gắng hết mình với mục tiêu:

− Nâng cao năng xuất lao động, chất lượng sản phẩm, công nghệ luôn không ngừng đổi mới

– Lấy khách hàng làm trọng tâm

– Luôn luôn năng động, sáng tạo

Luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm thông qua việc nâng cao năng suất lao động và cải tiến công nghệ. Cùng với đó chúng tôi luôn cam kết bàn giao sản phẩm đúng chất lượng, đủ số lượng, đúng thời gian với giá cả hợp lý và vô cùng uy tín.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Kim Long luôn tự hào khi trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty uy tín hàng đầu. Các đơn vị lớn như: Vingroup, Tecco, Hòa Phát, Các Ngân hàng, trung tâm thương mại, Khách sản lớn trong tỉnh Nghệ An. Công ty xây dựng giao thông Ceco 4, Công ty cổ phần bến xe Nghệ An.

Các sở ban ngành trong và ngoài tỉnh như sở Văn hóa và Thể thao, Công ty Điện lực Nghệ An, C.A Hà tỉnh, C.A Nghệ An, Tỉnh đoàn Nghệ An, UBND T.T Huế, BV Hữu Nghị đa khoa Nghệ An, Bệnh viên Thái Thượng Hoàng… Sản phẩm đền Led, màn hình Led của Kim Long được khách hàng đánh giá cao về độ thẩm mỹ, chất lượng. Các dịch vụ cũng như thái độ làm việc của nhân viên. Sự hài lòng của khách hàng chính là kim chỉ nang cho mọi hoạt động sản xuất của Kim Long.

Được hình thành năm 2010, công ty TNHH TM&CN Kim Long bước đầu thi công quảng với trọng tâm Quảng cáo Led. Sau 4 năm, đến năm 2014, công ty thành lập bộ phận sản xuất đèn chiếu sáng Shineled. Năm 2017, mở rộng thị trường, và thành lập chi nhánh ở Lào. Năm 2018, thành lập bộ phận cho thuê màn hình Led.

Shineled

Một nhãn hiệu riêng, tạo nên thương hiệu không đâu khác chính là nhãn hiệu Shineled. Thành lập năm 2014, được đăng ký và bảo hộ với cục sở hữu trí tuệ. Được gia công trên hệ thống dây chuyền hiện tại tối tân với linh kiện, phụ kiện được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc,… sản phẩm của nhãn hiệu Shineled vô cùng đa dạng phục vụ chiếu sáng cho cả dân dụng lẫn công nghiệp như Bóng búp led, Đèn âm trần, đèn ốp nổi, đèn rọi pha led, đèn panel, đèn chiếu sáng đường phố… đưa sắc màu kì thú của ảnh sáng đi khắp mọi nơi, chiếu sáng mọi con đường, chiếu sáng tương lai…

Với phương châm “ tiết kiệm, an toàn, hoàn mỹ”  Shineled mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá siêu hợp lý. Sản phẩm được đón nhận tích cực ở mọi thị trường.

Các sản phẩm của Kim Long đều được khách hàng đón nhận rất tích cực, và được rất nhiều cơ sở, doanh nghiệp cũng như người dân tin dùng.

Thành công của công ty với uy tín cá nhân tốt của giám đốc Nguyễn Văn Dũng, năm 2016 anh được bầu làm Phó chủ tịch – Trưởng Ban thanh tra Hiệp hội Quảng cáo Nghệ An, năm 2019 được bầu làm Phó chủ tịch Hội Doanh Nhân trẻ tỉnh Nghệ An, và được các đơn vị, cơ quan chức năng có thẩm quyền trao tặng giấy chứng nhận, bằng khen.

Không chỉ vậy, công ty TNHH TM&CN Kim Long còn là nơi tạo cơ hội việc làm ổn định. Cho gần 40 Cán bộ công nhân viên chức với mức thu nhập ổn định với các chế độ quyền lợi theo quy định. Luôn hoàn thành tốt nghĩa vụ thuế, BHXH hàng năm theo quy định của nhà nước.

Với Kim Long, không phải là chỉ làm việc, mà hàng năm công ty đều tổ chức các hoạt động thiện nguyện, bổ ích, an sinh xã hội như: xây nhà tình nghĩa, ủng hộ kinh phí cho khu cách ly tập trung và kinh phí khẩu trang trong đợt đại dịch Covid-19,… với kinh phí từ 50 triệu đến 60 triệu đồng. Tại thời điểm hiện tại, công ty Nhận bảo trợ cho 2 em có hoàn cảnh khó khăn đến năm 18 tuổi.. Sau nhiều cố gắng, năm 2018, công ty đã xây dựng trụ sở 7 tầng. Hơn 1000m2 tọa tại Khối 5 phường Trường Thi, TP Vinh, Nghệ An.

Trong tương lai, Kim Long định hướng mở rộng xây dựng thêm nhà máy sản xuất đèn chiếu sáng Shineled với quy mô 10.000 m2, tạo công ăn việc làm ổn định cho 1000 lao động. Áp dụng các tiêu chuẩn IOS vào quản lý và sản xuất. Đặc biệt hơn chính là đưa Shineled trở thành thương hiệu đền LED hàng đầu Việt Nam và xây dựng Kim Long trở thành doanh nghiệp hàng đầu về LED và ứng dụng của LED vào đời sống tại Việt Nam

Trong những năm qua, với sự phát triển không ngừng và cho đến hôm nay, Công ty Kim Long đã khẳng định vai trò, vị trí của mình trong sự nghiệp phát triển cũng như những đóng góp không nhỏ trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, trong quá trình xây dựng và phát triển KT-XH tỉnh Nhà.